CÔNG TY CP KIẾN TRÚC XÂY DỰNG & TRANG TRÍ NỘI THẤT SINH THÁI VIỆT được thành lập năm 2010. Hoạt động trong lĩnh vực: Thiết Kế Kiến Trúc, Thiết Kế Nội Thất, Thi Công Xây Dựng, Thi Công Trang Trí Nội Thất và Giám Sát Thi Công Hoàn Thiện.

Trong suốt thời gian qua Công ty đã không ngừng phấn đấu và từng bước tạo dựng cho mình một thương hiệu có uy tín, chất lượng trong lĩnh vực thiết kế – xây dựng và trang trí nội thất. Sinh Thái Việt đã tạo được sự tin tưởng và tín nhiệm của hệ thống khách hàng trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.

Công ty đã tham gia nhiều dự án có quy mô lớn như: Dự án Chung Cư Thủ Thiêm, Dự án Trường Mầm Non Tỉnh Tây Ninh, Dự án Resort Blue Ocean – Phan Thiết, Dự án Khách sạn Havana – Nha Trang, Chuỗi Cửa Hàng Hello Kity, Văn Phòng Dược Hoàng Nguyên, Hội Sở và các chi nhánh Ngân Hàng SCB… và hàng trăm biệt thự, nhà phố đơn lẽ khác.

Với đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ cán bộ kỷ thuật đã từng làm việc qua nhiều công trình lớn từ các công ty, tập đoàn trong cả nước. Đội ngũ nhân viên SINH THÁI VIỆT là một tập thể đoàn kết, năng động, nhiệt tình và làm việc với tinh thần trách nhiệm cao.

Ngoài ra, Công ty còn đầu tư các dụng cụ, máy móc và trang thiết bị hiện đại nhằm giảm thiểu sức lao động, tăng năng suất và đem lại hiệu quả cao trong việc xây dựng các công trình.

Với phương châm “THIẾT KẾ SÁNG TẠO – THI CÔNG CHU ĐÁO- CHẤT LƯỢNG ĐỈNH CAO”, công ty SINH THÁI VIỆT luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng trong tất cả các công trình đã thực hiện. Công ty rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của tất cả quý khách hàng.

Công ty Sinh Thái Việt