NGÀNH NGHỀ KINH DOANH

Thiết kế kiến trúc công trình dân dụng và công nghiệp. Tư vấn đấu thầu. Lập dự án đầu tư. Giám sát công tác xây dựng và hoàn thiện công trình dân dụng – công nghiệp. Thiết kế kết cấu công trình dân dụng và công nghiệp.

Thiết kế kiến trúc, thiết kế trang trí nội thất cho các công trình dân dụng. Chuyên thiết kế các công trình có yêu cầu tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao như Café, Bar, Spa, Resort… Thiết kế nội thất nhà ở, văn phòng, khách sạn, shop…

Xây dựng nhà các loại. Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác. Lắp đặt hệ thống điện nước, cấp thoát nước, lò sưởi, điều hòa không khí. Tháo dỡ, san lắp, chuẩn bị mặt bằng xây dựng.

Chuyên thực hiện phần hoàn thiện các công trình xây dựng như nhà cao tầng, khách sạn, chung cư cao tầng, và các công trình có quy mô lớn.

Sản xuất sản phẩm nội thất như: tủ, giường, bàn ăn, sofa, tủ áo, tủ âm tường, tủ sách, kệ trang trí, tủ bếp, tủ trưng bày sản phẩm, quầy kệ quảng cáo, bàn làm việc, tủ hồ sơ văn phòng, quầy tiếp tân, bàn phòng hợp, vách phòng họp bằng gỗ, giường tầng cho khách sạn, bàn café, ghế cho quán café, cửa gỗ, tủ đựng rượu… và tất cả các sản phẩm nội thất liên quan đến gỗ.

CHỨNG NHẬN

GIẢI THƯỞNG

Là một doanh nghiệp trẻ, nhưng bằng tâm huyết trong công việc, bằng niềm say mê sáng tạo, Công ty Sinh Thái Việt đã được các chuyên gia trong Hội Kiến Trúc Sư Trẻ Việt Nam đánh giá cao về hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, và xuất sắc đạt được nhiều giải thưởng cao quý.

THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC

Với nỗ lực không ngừng, bằng uy tín về chất lượng, tiến độ đầu tư và thi công xây dựng các dự án, công ty SINH THÁI VIỆT đã khẳng định năng lực của mình và được ghi nhận thông qua các giải thưởng, bằng khen, giấy chứng nhận của Đảng, Nhà nước, các hiệp hội doanh nghiệp, khách hàng bình chọn.